Pad chà sàn 16″ (Màu Đen)

  • Mô tả

Mô tả

Pad chà sàn 16 inch (Màu Đen)


Hiện nay việc sử dụng máy chà sàn các công trình xây dựng được sử dụng phổ biến và có vai trò quan trọng trong ngành vệ sinh công nghiệp. Được sử dụng rộng rãi trong việc vệ sinh bề mặt không gian các công trình xây dựng xong như trung tâm thương mại. Khu nhà xưởng, siêu thị… Khi đó cần phụ kiện thay thế trong quá trình sử dụng. Pad chà sàn là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong công việc này.

Đối với các loại máy chà sàn công nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng như Hiclean, Fiorentini.. Hầu hết các mẫu Pad chà hiện nay đều phù hợp. Do đó dự vào nhu cầu, dòng máy, kích thước máy có thể lựa chọn các loại Pad chà sàn phù hợp nhất. Có nhiều loại như 13, 14, 15, 16, 17 , 18, 20 inch… Như được sử dụng rộng rãi nhất là 2 loại có kích thước là 16 inch và 20 inch.

Thông số chi tiết:


  • Mã sản phẩm: BF 7300
  • Kích thước: Đường kính: 16 inch (410 mm)
  • Đường kính lỗ bên trong: 3,5 inch (90 mm)
  • Độ dày: 1 inch (25 mm)
  • Màu sắc: Màu đỏ, sợi dày
  • Quy cách đóng gói sản phẩm: Hộp 05 miếng
  • Kích thước thùng carton: 41,5 x 13 x 41,5 cm
  • Công dụng, máy sử dụng:  Dùng đánh bóng bề mặt vết bẩn cứng hơn như xin măng, sơn..

Chi tiết công dụng của các loại Pad chà sàn, phân biệt dựa trên màu sắc.


Các loại Pad chà sàn có nhiều màu sắc khác nhau và kích thước. Phân biệt công dụng khác nhau dựa vào màu sắc của chúng.

– Pad chà sàn màu đen: Được sử dụng để chà, rửa các vết bẩn cứng trên các bề mặt sàn phủ sơn, sàn bê tông.. Với sợi cứng nhất nên thường được sử dụng trong giai đoạn khi công trình hoàn thiện đầu tiên.

– Pad chà sàn màu trắng: Là loại pad mềm nhất với sợ cước mềm, được dùng chủ yếu để chà khô. Bề mặt ít bám bẩn hoặc vết bận dễ loại bỏ. Sử dụng cùng hóa chất chuyên dụng sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất.

– Pad chà sàn màu đỏ: Với độ cứng vừa phải dùng để làm sạch các bề mặt thông thường như mặt đá, mặt gỗ.

Khi sử dụng máy chà sàn 1 thời gian sẽ làm miến pad chà sàn mòn, hỏng nên cần được thay thế. Do đó bạn cần thay mua thay thế cho đảm bảo hiệu quả công việc. Hiện nay ngoài dòng Pad chà sàn 3M thì dòng Pad chà sàn hiệu con bướm được sử dụng rộng rãi vì độ bên của chúng cũng như giá thành hợp lý.

Đơn vị nhập khẩu phân phối: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KHANG VIỆT

Địa chỉ: 197/42/52/8 Đường TL15, KP 3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12

Điện thoại: 097.575.06.60