Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX – TM KHANG VIỆT là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối thùng rác, dụng cụ lau kính, cây lau kính công nghiệp.

Dụng cu vệ sinh công nghiệp hiện nay với ưu điểm giúp làm sạch kính, sàn nhà, vệ sinh đơn giản và dễ dàng. Giúp công việc cần chuyên môn nhưng hiện nay có công cụ hỗ trợ như cây lau kính, dụng cụ lau kính, giúp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Với mong muốn cũng là phương châm hoạt động “ Hợp tác để cùng thành công, phát triển”, và hướng lên  “Cải thiện dịch vụ và phương pháp” KHANG VIỆT luôn luôn nỗ lực về con người để xây dụng niềm tin, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh.

 

LÝ DO THÀNH ĐỐI TÁC CỦA KHANG VIỆT

+ Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.
+ Nếukhách hàng không hài lòng về bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, quý khách có quyền đổi trả miễn phí ngay mà không mất bất cứ chi phí nào.
+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt
+ Tất cả sản phẩm được bảo hành 1 năm.

TIÊU CHÍ VÀ MỤC TIÊU KINH DOANH

+ Hài lòng, lợi ích của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi.

+ Phục vụ tận tâm, hậu mãi tốt, sản phẩm mở rộng đa dạng. Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nói không với sản phẩm kém chất lượng.

+ Cố gắng tiếp tục là công ty đi đầu trong lĩnh vực dụng cụ vệ dinh

SỨ MỆNH:

Với ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua luôn là nguồn thúc đẩy, động viên giúp cho chúng tôi tự tin hơn. Khang Việt sẽ luôn hoàn thiện cả về chất lượng cũng như dịch vụ để khách hàng luôn luôn hài lòng.